DAU YEU TIM VE - SP HOA 83

Chiều nay nhặt cánh phượng hồng bỗng nhớ Dấu chân xưa ai để lại sân trường...

Hồ Thị Tuyết Nga


Member
Joined May 4 2012
Actions
Send a Message
Add as Friend
Flag as Inappropriate
General Info

59 years old
fathom out
Site Memberships

DAU YEU TIM VE - SP HOA 83

Post a Comment

Oops!

Oops, you forgot something.

Oops!

The words you entered did not match the given text. Please try again.

You must be a member to comment on this page. Sign In or Register

7 Comments

Reply Christina
5:28 PM on May 8, 2012 
Nga ơi, TLan đă add email của Nga vào group rồi, Nga nhớ thường xuyên check mail sẽ biết được tin tức của bạn bè. Nhớ gủi h́nh gia đ́nh Nga cho mọi người biết với nhé. Thân ái.
Reply Hồ Thị Tuyết Nga
9:40 AM on May 8, 2012 
HL cho Nga xin hộp thư mail nha.
Reply Hồ Thị Tuyết Nga
10:28 PM on May 7, 2012 
Mail của N nè: : [email protected]
Reply Christina
9:16 PM on May 7, 2012 
Nghe Bà nội mất cho L chia buồn cùng gia đ́nh Nga nhé. Loan định cư ở Mỹ năm 1994 với ba mẹ ḿnh và cả ông xă xị của ḿnh nữa :). Hôm rồi L đi Canada chơi thôi Nga à , chứ L không có ở đó. Lớp ḿnh có 1 hộp thư chung để tám cho dzui , nếu Nga thích vào tám chung với lớp th́ Nga cho Loan địa chỉ email của Nga , L sẽ đưa cho Thủy Lan add vào rồi tám cho dzui nhà dzui cửa...hihihi...Trong nhóm tám có Loan, KTrang, M Hải , Thủy Lan, P Mỹ , M Luân, M Thông, anh Hiếu, anh Pha, Đúc Đẳng , Tường Châu , Kiều Oanh, Thu Hương , Mai Hoa , anh Việt , Thanh Hoa , Quân , Hoàng Vũ , Hải- Huê , Thoại( LT Lớp B ), Thiện , v.v...L nhớ đến đâu kể đến đó , không biết có c̣n sót ai không nữa. Hôm Tết lớp ḿnh họp lớp đông vui lắm , nhưng L cũng tiếc ghê v́ không về dự được , chắc phải hẹn lần sau. Nhớ nhe Nga, lần sau họp lớp là phải đến đó nhe , không được trốn nữa nghe không nhỏ...hehehe...,kêu bằng nhỏ cho nó...x́ tin hé Nga !
Thôi L phải đi ngủ sơm để mai c̣n dậy sớm đi làm , hẹn thư sau tám tiếp Nga nhé !
Reply Hồ Thị Tuyết Nga
1:44 PM on May 7, 2012 
Nhận được mail Hồng Loan, TN mừng quá đi thôi. Ḿnh th́ có 2 bé con, bé lớn vừa tốt nghiệp CĐ QTDN, bé nhỏ đang học lớp 11. À! mà HL định cư ở Canada vào năm nào? cả nhà đi hay chỉ có vợ chồng HL? Hai bác khỏe cả chứ? HL nè, con trai của Loan là Danny? Vậy th́ trang web này do HL sáng lập rồi? và các bạn gửi bài về đúng không Loan? Đọc Blog HL thấy con trai Loan thật hiếu thảo với mẹ bởi v́ mẹ của chúng quá thánh thiện phải không Loan. À HL nè! Vậy th́ múi giờ ḿnh lệch nhau 13 tiếng Loan hả? Nếu vậy th́ giờ này HL chuẩn bị đi làm vào đầu giờ chiều rồi nhỉ? Thôi tạm biệt HL nha. Hôm nay TN rất mệt, v́ mấy tháng nay hết giờ làm, thứ bảy CN gia đ́nh ḿnh về Long Khánh thăm bà nội bệnh đến lúc nhận đươc mail từ KT là lúc bà mất. Tang lễ xong hôm thứ bảy rồi.Hẹn HL khi khác nha.
Reply Christina
10:56 AM on May 7, 2012 
Hong Loan day Nga oi , mung qua vi duoc tin Nga. Nga co may chau roi ? Loan thi chi co 1 thang con trai dang hoc lop 10. Loan dang o so lam. Hen Nga toi nay ranh Loan ke chuyen tiep nhe !
Reply Christina
8:26 PM on May 4, 2012 
Hello Tuyết Nga , rất vui khi gặp lại Nga trên website của lớp ḿnh. Nga ơi, khỏe không? Sao Nga biết được website này vậy? Bây giờ ra sao , có c̣n theo nghề "dứt cháo" hay là chuyển sang ngành khác rồi? Nhớ Nga nhiều. Chúc gia đ́nh Nga vui vẻ , hạnh phúc.

Oops! This site has expired.

If you are the site owner, please renew your premium subscription or contact support.