DAU YEU TIM VE - SP HOA 83

Chiều nay nhặt cánh phượng hồng bỗng nhớ Dấu chân xưa ai để lại sân trường...

Blog

HOI NGO DONG XOAI - Nguyen Thi Mai Hoa

Posted by Christina on July 24, 2012 at 5:25 PM

Cả nhà thân yêu!

                Mấy hôm nay có lẽ tất cả mọi người ai cũng mong MHoa lên tiếng về chuyến đi:" hội ngộ Đồng Xoài để nhớ về nơi ấy" đúng không cả nhà, thôi bây giờ MH sẽ nói lên suy nghĩ của mình cho các bạn biết nha.

               Mai Hoa cũng giống như Cha Việt rất nhiều cảm xúc khi được trở về nơi ấy, nơi mà ngày xưa có rất nhiều kỷ niệm trong lúc còn đang đi học và lao động , Cha Việt hay ghê  chỉ cần vài chữ:"chung,riêng, buồn , vui... mỗi người, mổi nỗi niềm..." đã đủ biểu lộ cảm xúc của từng người đang có mặt tại nơi này rồi..., nhà  gỗ ngày ấy chỉ còn trơ trọi cái nền mà thôi, MH thật sự xúc động khi đặt chân dưới gốc cây nơi mà ngày xưa Kiều Oanh, Thục, Thanh Hoa, Thuý ngồi chụp  hình ở đó, MHoa thật sự muốn khóc vì nhớ những ngày ấy quá đi, gốc cây ơi, mi còn đó nhưng người xưa thì...nay đã   "già" rồi, ( buồn !!!), nhưng MH cố đè nén không khóc và ngay lúc đó chợt lời nói của Minh Thy vang lên trong trí của Mhoa là:" tụi mình là trẻ nhất trong hàng U50, hãy tự tin nhé", cảm ơn câu nói của  MThy thật nhiều, thật nhiều …

             Mọi người tranh thủ chụp ảnh lưu niệm, có lẽ sẽ để dành 25 năm sau xem lại ( thì lúc đó khi nhìn hình sẽ nói oh! sao mà trẻ thế...)

             MH cảm thấy rất may mắn vì mình đã có dịp trở lại nơi ấy, để cùng các bạn ôn lại quá khứ thật đẹp, và nhiều kỷ niệm của một thời SV đầy mộng mơ và lãng mạn, đầy sự thương yêu của những người bạn SP Hoá_83 đã gắn bó với nhau trong suốt 4 năm ĐH

             Minh Hải- Khánh Trang ơi! hai bạn thật sự muốn biết cảm xúc của MH khi ra nhà a ĐĐ và gặp lai a Đ sau một thời gian rất dài...( chắc cả nhà ai cũng muốn biết quá)  thôi thì MHoa cũng sẽ trải lòng cho MH-KT cùng mọi người biết cảm nghĩ của mình nha:

             Thứ nhất: MH cảm nhận về  anh Đ  làanh Đ vẫn  hiền lành, thật thà và nhút nhát mỗi khi bị chọc ghẹo giống nhưngày xưa khi ở bên cạnh những người bạn thân yêu của mình. Nhìn thấy anh Đ rấtnhiệt tình lo lắng chăm sóc chu đáo cho từng người làm ai nấy đều  rất cảm động, đây là ưu điểm thứ nhất của a Đ đó.

            Thứ Hai a Đ ngày nay chững chạc, bản lãnh, phong độ và thành đạt trong sự nghiệp, đó là ưu điểm thứ hai của anh Đ

           Thứ ba anh Đ đang sở hữu một gia đình hạnhphúc, vợ ( Nga) hiền và  đảm đang, con ( Khánh Trang và Đức Lộc) học giỏi và rất ngoan đó là ưu điểm thứ ba của a Đ

Có lẽ tất cả cácbạn khi ra thăm anh Đ đều có suy nghĩ giống như MH vậy đúng không các bạn.

            Anh Đẳng ơi! MHoa có vài lời muốnnói với anh Đẳng trước khi tạm biệt a Đ ra về nhưng chưa kịp nói đó là: Mhoa rấtvui mừng vì thấy anh Đ tuy đang sống hạnh phúc và thành đạt nhưng  anh vẫn không quên bạn cũ, không quên quá khứ…Mhoa thật sự chúc mừng anh Đ, sự nổ lực của anh Đ đã được đền bù rất xứng đáng.A Đ sống cho thật hạnh phúc nhé, vì hạnh phúc của a Đ chính là hạnh phúc của Mhoa và của tất cả các bạn đó.

              Khánh Trang- Minh Hải ơi,MHoa đã nói thật lòng suy nghĩ của mình khi ra thăm anh Đ rồi đó nha, chác làKTrang- M Hải hết thắc mắc rồi phải không.

             Phương Mỹ ơi! chị Hoa cảm ơn Mỹ đã tặng chị hai cành hoa hồng bằng đất sét do chính tay em đã làm, chị Hoa cảm động lắm lắm, sẽ nhớ em thật nhiều.

            Còn  Anh pha, MH suýt đứng tim vì câu phát biểu" vô tình nhưng cố ý" của anh đó, may là anh" thắng" lại kip thời, thật là mạo hiểm, giống như Thuỷ Lan đã nói:" anh mà có chút rượu là bao nhiêu chuyện anh đều thật thà khai báo hết", không biết đây là ưu hay khuyết điểm của anh nữa, MHoa thật sự thở nhẹ nhõm chỉ  khi được"hạ cánh an toàn", hú hồn, tuy vậy chứ MHoa cũng rất cảm ơn nhất là  anh Pha, Thục Anh và nhà thơ Tường Châu đã tận tình đưa MHoa ra tới bến xe buýt về miền Tây an toàn.

             MHoa cũng rất vui khi cùng với các bạn đi tham quan núi Bà Rá, nhớ nhất và vui vẻ  nhất là khi cùng xuống núi bằng cáp treo, Thục Anh, MHoa, Thuỷ Lan, Tường Châu,  P Mỹ và anh Pha ngồi chung,nói chuyện cười đùa suốt, lúc này mọi người mới có cơ hội dặn dò anh Pha đủ mọi việc…

            MH thấy chuyến đi này rất có ý nghĩa đối với Mhoa, Mai Hoa rất cám ơn Thục Anh vì tuy rất bận việc nhưng T.A cũng bỏ hết để  cùng đi với MHoa, nếu Thục không cùng đi thì MHoa sẽ không có cơ hội trở lại nơi xưa và gặp lại a Đ.

         Trong lòng của Mhoa sẽ luôn trân trọng và gìn giữ những gì đẹp nhất trong quá khứ và hiện tại ,MHoa cũng luôn luôn nhớ về tình bạn của tụi mình trong ngôi nhà nhỏ  SP_Hoá 83.

NGUYEN THI MAI HOA

7/25/12

          

Categories: Hop thu SPHoa

Post a Comment

Oops!

Oops, you forgot something.

Oops!

The words you entered did not match the given text. Please try again.

Already a member? Sign In

0 Comments

Oops! This site has expired.

If you are the site owner, please renew your premium subscription or contact support.